การพัฒนาโปรแกรมเชิงแบบจำลอง (Model-based Development) เ … อ่านเพิ่มเติม สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมให้ความรู้ด้านการพัฒนาระบบฝังตัว (Embedded System) ด้วยการพัฒนาโปรแกรมเชิงแบบจำลอง (Model-based Development) แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เมื่อวันที 26-27 ธันวาคม 2563